Huyện Nam Trà My tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020

Sáng ngày 10/2, trong không khí tưng bừng của ngày hội tòng quân trên cả nước, huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020, đến dự có đồng chí Trần Anh Tuấn – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam; lãnh đạo đơn vị nhận quân, chính quyền địa phương, nhân dân và người thân thanh niên đến dự, đưa tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa, quà và động viên các tân binh lên đường hoàn thành tốt nghĩa vụ Quân sự

Đúng 6 giờ 30 phút sáng, trong thời tiết se lạnh của những ngày đầu năm mới, tại cơ quan Ban chỉ huy Quân sự huyện đã có mặt đông đủ các tân binh, người thân và nhân dân trên địa bàn huyện đến dự lễ và tiễn đưa. Tại đây các tân binh được các y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện tổ chức đo thân nhiệt và các thủ tục khác để kiểm tra sức khỏe trong công tác phòng chống dịch corona đang xảy ra hiện nay. Đợt giao quân lần này, huyện Nam Trà My có 58 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó có 50 tân binh được giao cho Sư đoàn 307 Quảng Ngãi và Trung đoàn BB885 – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam và 8 tân binh giao cho Công an tỉnh Quảng Nam. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc mừng các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020 và tin tưởng, các thanh niên lên đường nhập ngũ sẽ luôn ghi nhớ phát huy truyến thống cách mạng của quê hương Nam Trà My anh hùng, đó là truyền thống chiến đấu kiên cường bảo vệ Tổ quốc của các thế hệ cha anh trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước. Đồng thời cũng mong muốn thế hệ trẻ hôm nay hãy viết tiếp trang sử cách mạng hào hùng của bao lớp cha anh trên con đường xây dựng, phát triển và làm rạng danh quê hương khu ủy khu V, phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ phấn đấu về mọi mặt, nhanh chóng hòa nhập trong môi trường quân ngũ để học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Tác giả: Ngọc Sáng