Cục Hậu cần Quân khu 5 làm dân vận tại xã Trà Cang

hực hiện chương trình phối hợp công tác dân vận giai đoạn từ năm 2017 – 2021 giữa hai đơn vị, từ ngày 23 – 28/7/2019, Cục Hậu cần Quân khu 5 đã cử đoàn cán bộ, chiến sỹ làm công tác dân vận trên địa bàn xã Trà Cang.

Đơn vị đã cùng với Nhân dân sửa mặt bằng, đổ bê tông 300m đường giao thông nông thôn vào khu dân cư Cheng Tong, Thôn 1, xã Trà Cang, với gần 150 mbê tông; san nền nhà văn hóa và sân bóng chuyền diện tích 400m2; khám bệnh, cấp phát thuốc, tư vấn sức khỏe miễn phí cho 135 lượt người với số tiền 12 triệu đồng; trao 01 nhà tình nghĩa cho hộ ông Hồ Văn Dia – người có công với cách mạng, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, tại Thôn 3, xã Trà Cang, tổng kinh phí xây dựng 95 triệu đồng. Ngoài ra, trong thời gian làm công tác dân vận tại địa bàn, đoàn công tác của Cục Hậu cần Quân khu 5 đã tổ chức giao lưu bóng chuyền, văn nghệ và chiếu phim phục vụ Nhân dân.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm góp phần giúp xã Trà Cang đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân; củng cố quốc phòng – an ninh. Bên cạnh đó, giữ vững và tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân – dân, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới./.

Nguồn tin: Ban Dân vận Huyện ủy