Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác đầu năm tại Trà Don

Sáng ngày 26/2, đồng chí Trần Duy Dũng - Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Đức Hảo - Trưởng phòng Nội vụ huyện đứng điểm xã đã đến kiểm tra hoạt động đầu xuân Tân Sửu ở xã Trà Don.

Tại đây, đồng chí đã kiểm tra công tác dạy và học ở trường mẫu giáo Sơn Ca, Tiểu học Vừ A Dính, PTDTTB-THCS Trà Don. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên 3 đơn vị trường cần tăng cường nêu cao trách nhiệm, dốc sức nâng cao chất lượng dạy học và đảm bảo duy trì sĩ số học sinh ra lớn ổn định sau kỳ nghỉ tết nguyên đán. Cùng với đó thì các trường cũng cần tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học để đáp ứng công tác giảng dạy. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng quà cho 03 đơn vị trường nhân dịp đầu xuân Tân Sửu.

Chủ tịch UBND huyện chụp hình lưu niệm với giáo viên Trường PTDTBT-THCS Trà Don

Dịp này, xã Trà Don cũng đã tổ chức lễ tiễn đưa 06 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Duy Dũng mong muốn các tân binh luôn tiếp nối truyền thống cách mạng các thế hệ cha anh đi trước, ra sức học tập và rèn luyện để xứng danh Bộ đội cụ Hồ. Mỗi chiến sĩ khi đứng vào hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam phải phấn đấu hết mình để phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Đồng chí Trần Duy Dũng tặng quà cho 06 tân binh xã Trà Don

Chủ tịch UBND huyện đã trao quà chúc mừng các thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quan sự và yêu cầu xã Trà Don phải làm tốt công tác hậu phương quân đội, giúp đỡ các gia đình thanh niên trúng tuyển để các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ.

Tác giả: HT