Kỳ họp thứ nhất, HĐND xã Trà Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 01 tháng 7 năm 2021, HĐND xã Trà Nam đã tổ chức kỳ họp thứ nhất, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Về dự kỳ họp có đồng chí Mai Xuân Sang-UVBTV-Trưởng Công an huyện.

Quang cảnh Kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt công tác bầu cử, kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, toàn xã có 8 đơn vị bầu cử với 1.995 cử tri, tỷ lệ cử tri đi bầu cử đạt 100%, xã có 21 đại biểu trúng cử đại biểu HĐND xã.

Kỳ họp đã thực hiện bầu các chức danh: Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân và các Ban Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026; bầu các chức danh: Chủ tịch Uỷ ban nhân dân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân và thành viên Ủy ban nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại Kỳ họp, đ/c Mai Xuân Sang-UVBTV-Trưởng Công an huyện đánh giá cao kết quả của cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã. Đồng thời chúc mừng các ông bà đã được cử tri bầu là đại biểu Hội đồng nhân dân xã; các ông bà được Kỳ họp bầu vào các chức danh chủ chốt của Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đ/c mong muốn, Thường trực Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân xã Trà Nam trong nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy kết quả của nhiệm kỳ vừa qua; sớm ban hành các chương trình, kế hoạch, nghị quyết phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương.

Tác giả: Phạm Thị Thuyền - UBND xã Trà Nam