Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2023

Sáng 26.2, Ban Chấp hành Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2023. Lễ khởi động với sự tham gia hưởng ứng đông đảo đoàn viên thanh niên huyện nhà.

Quang cảnh buổi lễ

Tại lễ phát động, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã theo dõi chương trình lễ phát động ra quân Tháng thanh niên năm 2023 do Trung ương Đoàn tổ chức và phát sóng trực tiếp tại điểm cầu chính Bình Thuận. Năm 2003, Ban Bí thư Trung ương Đảng thống nhất chọn tháng 3 hàng năm là tháng thanh niên. Kể từ đó, tháng 3 trở thành sự kiện quan trọng của tuổi trẻ cả nước. Đây là dịp để thanh niên hành động, cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết, trí tuệ cho cộng đồng, xã hội và đất nước.

Tặng quà cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Trong Tháng thanh niên năm 2023, các cấp đoàn huyện Nam Trà My sẽ tổ chức nhiều hoạt động lớn như: Ra quân đồng loạt “Ngày Thanh niên tham gia chuyển đổi số” và “Ngày cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến”; Ngày Đoàn viên năm 2023; Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”; Hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”...

Tặng và hỗ trợ mô hình sinh kế cho thanh niên tại xã Trà Tập

Dịp này, BCH huyện đoàn đã trao 10 phần quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức phát dọn và viếng hương tại Khu di tích Bia tưởng niệm Ban cán sự miền Tây; tặng và hỗ trợ trồng 40 cây ăn quả cho 02 hộ thanh niên ở thôn 2, xã Trà Tập.

Tác giả: Văn Thọ