Nghiệm thu và bàn giao cho đơn vị sử dụng cộng trình Trường PTDTBT THCS Trà Linh (giai đoạn 2).

Sáng ngày 25.9 Trung tâm phát triển quỹ đất và Quản lý các dự án đầu tư xây dựng huyện tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho đơn vị sử dụng, cộng trình Trường PTDTBT THCS Trà Linh (giai đoạn 2).

Công trình gồm các hạng mục: Khối hiệu bộ 02 tầng, diện tích xây dựng 160,66 , diện tích m² sàn xây dựng 306,44 m², bao gồm 01 phòng họp, 04 phòng làm việc, 01 khu vệ sinh; khối phòng bộ môn 02 tầng, diện tích xây dựng 245,8 m², diện tích sàn xây dựng 473,96 m², bao gồm 01 phòng thí nghiệm Lý – Công nghệ + kho, 01 phòng thí nghiệm Hóa – Sinh + kho, 01 phòng thư viện, 01 phòng thiết bị, 01 phòng tin học. Và các hạng mục khác như hành lang nối khu hiệu bộ với lớp học, kè mái taluy, tường rào cổng ngõ…Tổng mức đầu tư công trình 9.473.068.000 đồng, nguồn vốn từ ngân sách Trung ương hỗ trợ, ngân sách đối ứng huyện và nhân dân đóng góp. Khởi công ngày 05/9/2019 do Công ty TNHH MTV Dương Tiến chịu trách nhiệm thi công. Công trình được đưa vào sử dụng, góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất cho trường THCS Trà Linh, kịp thời đáp ứng yêu cầu về phòng làm việc cho Ban giám hiệu, và các phòng bộ môn của nhà trường; tiến tới hoàn thành mục tiêu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ 01, và xã nông thôn mới trên địa bàn xã Trà Linh.

Cũng trong dịp này, đồng chí Lê Thanh Hưng- Bí thư huyện ủy, đồng chí Trần Duy Dũng- Chủ tịch UBND huyện, cùng các thành viên trong hội đồng nghiệm thu và Công ty Dương Tiến đã trồng cây lưu niệm và trao tặng các phần quà nhân ngày “Tết thiếu nhi” cho học sinh toàn trường.

Tác giả: Văn Thọ