Đài PT-TH Quảng Nam thăm và tặng quà tết tại xã Trà Dơn

Sáng ngày 19.1, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên Đài PT-TH Quảng Nam phối hợp với Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Nam cùng Câu lạc bộ “Phan Đức và những người bạn” đã tổ chức chương trình “Tặng quà Xuân Nhâm Dần – 2022” tại xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My.

Tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trà Dơn

Tại buổi nói chuyện, lãnh đạo Đài PT-TH Quảng Nam và Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Nam gửi lời thăm hỏi, lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới đến Đảng uỷ, chính quyền và nhân dân xã Trà Dơn. Thông qua chương trình, Công đoàn Đài PT-TH Quảng Nam đã trao tặng quà tết đến Đảng uỷ, chính quyền xã Trà Dơn; Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Nam trao tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Tặng rau, củ, quả và bánh kẹo cho các em học sinh

Dịp này, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên Đài PT-TH Quảng Nam phối hợp Câu lạc bộ “Phan Đức và những người bạn” trao tặng 2 tấn rau, củ, quả và bánh kẹo cho các em học sinh tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú – THCS Trà Dơn và Phổ thông dân tộc bán trú – Tiểu học Trà Dơn. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện trách nhiệm, tình cảm tốt đẹp giữa 2 đơn vị, địa phương kết nghĩa.

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện