Tam Kỳ hỗ trợ đồng bào Nam Trà My 300 triệu đồng đón tết

Nhân dịp chào xuân mới Nhâm Dần 2022, Thành phố Tam Kỳ vừa hỗ trợ cho đồng bào huyện kết nghĩa Nam Trà My số tiền 300 triệu đồng để bà con đón tết an vui.

Chủ tịch UBND huyện Trần Duy Dũng trao quà của Thành phố Tam Kỳ cho bà con nhân dân xã Trà Vân

Từ nguồn hỗ trợ của Thành phố Tam Kỳ, huyện Nam Trà My đã phân ra 600 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn tiền mặt. Lãnh đạo huyện đã về các xã để chuyển quà tết và lời thăm hỏi ân cần của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tam Kỳ anh em gửi đến đồng bào Nam Trà My. Sáu trăm hộ được nhận quà tết lần này thuộc diện người có công cách mạng, hộ nghèo có hoàn hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo bị ảnh hưởng dịch covid, hộ gia đình bị thiệt hại nặng do thiên tai mưa lũ. Ngoài sự hỗ trợ nêu trên thì các phường, xã, đơn vị ở Thành phố Tam Kỳ cũng gửi nhiều suất quà tết gửi tặng các xã, đơn vị ở Nam Trà My để đón tết cổ truyền an vui. Đây là hoạt động thường niên nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu hảo giữa Tam Kỳ với đơn vị kết nghĩa Nam Trà My.

Tác giả: HT