Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Nam

Chi tiết tin

Ban đại diện HĐQT NHCSXS huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác 9 tháng, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2023

Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác hoạt động 9 tháng, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2023. Đồng chí Nguyển Thế Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban đại diện chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo sơ kết tại hội nghị, công tác triển khai cho vay tín dụng ưu đãi  trong 9 tháng qua. Tổng số vốn vay được giải ngân là 30.915 triệu đồng, doanh thu nợ trong 9 tháng là 15.361 triệu đồng, tăng 15.599 triệu dồng so với đầu năm. Cho 327 hộ nghèo vay vốn với doanh số  giải ngân là 13.628 triệu đồng, cho 119 hộ vay vốn sản suất kinh doanh với doang số giải ngân là 5.907 triệu đồng , nguồn vốn vay giải quyết việc làm cho 159 lao động với số tiền giải ngân là 10.291 triệu đồng. Tổng số vốn vay uỷ thác qua hội đoàn thể là 220.938 triệu đồng với 124 tổ tiết kiệm và vay vốn. đa số những hộ vay vốn để sử dụng đúng mục đích, phát huy tối đa nguồn vốn vay để phát triển kinh tế.

Các đồng chí tham dự hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến vướng mắc trong việc triển khai các nội dung trong chương vay vốn, thu lãi của những hộ vay vốn gặp nhiều khó khăn, công tác vận động, thuyết phục hộ nghèo vay vốn và trả lãi suất trên địa bàn huyện gặp trở ngại.

 Tại buổi hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Phước truởng ban Ban đại diện Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện đã phát biểu chỉ đạo một số nhiện vụ thực hiện trong quý IV, trọng tâm là phối hợp với cơ quan báo đài trên địa bàn huyện và các đơn vị có liên quan làm tốt công tác tuyền truyền nâng cao chính sách tín dụng ưu đãi để chính sách vay vốn ưu đãi được đi vào cuộc sống,  đẩy mạnh công tác kiểm tra,  giám sát các hoạt động tín dụng trên địa bàn xã, kiện toàn Ban quản lý, tổ tiết kiệm vay vốn hoạt đông chưa hiệu quả, phối hợp với các hội đoàn thể, các xã tổ chức rà soát nắm bắt tình hình  các tổ vay vốn chưa hoàn thành kế hoạch thu lãi thu thiết kiệm để có cách giải quyết phù hợp.

Tác giả: Lê Trung

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ NAM - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Nam - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập