Hội thi “Công an xã giỏi” huyện Nam Trà My năm 2015

Ngày 12/5/2015, Công an huyện Nam Trà My đã tổ chức Hội thi “Công an xã giỏi” năm 2015. Tới dự có đồng chí Đinh Việt Trung - Trưởng công an huyện cùng các cán bộ chiến sỹ lực lượng công an huyện và đông đảo khán giả đến động viên cổ vũ.

Tham dự hội thi lần này có 09 đội, các đội phải trải qua các phần thi về kiến thức nghiệp vụ công an xã, trả lời kiến thức và xử lý các tình huống, kiến thức pháp luật về nghiệp vụ, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của công an xã được quy định tại Pháp lệnh công an xã, Nghị định số 73 của Chính phủ và các văn bản có liên quan đến công an xã thông qua hình thức thi khác nhau. Kết thúc hội thi,  đội xã Trà Dơn đã đạt giải nhất.

Hội thi là đợt tập huấn nghiệp vụ nhằm động viên toàn lực lượng Công an xã tự giác tham gia nghiên cứu, học tập để không ngừng nâng cao trình độ chính trị, pháp luật và nghiệp vụ. Đồng thời cũng là dịp để lực lượng công an xã ôn lại truyền thống ngành công an, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, đẩy mạnh phong trào “Công an nhân dân thi đua thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” và cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”.
          Việc tổ chức Hội thi “Công an xã giỏi” cũng là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015, 10 năm "ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" (19/8/2005 - 19/8/2015) và 65 năm ngày truyền thống lực lượng Công an xã (10/10/1950 - 10/10/2015).

Nguồn tin: Công an huyện