Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Nam

Chi tiết tin

Hội nghị “Điển hình tiên tiến ” và tổng kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015.

Sáng ngày, 24/4/2015, LĐLĐ huyện tổ chức tổng kết phong trào thi đua điển hình tiên tiến và phong trào “giỏi việc nước đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015, phương hướng nhiệm vụ 2015-2020.

  Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Dương Tấn Ó – UVBTV Liên đoàn Lao động – Trưởng ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Trung– Cán bộ ban nữ công LĐLĐ tỉnh; Cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Các đồng chí uỷ viên BCH, UBKT, BNC LĐLĐ huyện và các đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Công đoàn cơ sở; các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào.
          Đ/c Dương Tấn Ó – UVBTV Liên đoàn Lao động – Trưởng ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ tỉnh  Phát biểu chỉ đạo hội nghị.

          Phong trào thi đua yêu nước trong hệ thống công đoàn của huyện 5 năm qua đã có nhiều chuyển biến tích cực. Song song với việc “giỏi việc nước” chị em còn “ đảm việc nhà" cùng với việc hăng hái tham gia lao động giỏi, lao động sáng tạo trong mọi lĩnh vực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều chị đã thể hiện sự năng động, sáng tạo, đảm đang biết cách tổ chức sắp xếp công việc gia đình cho phù hợp, hoàn thành tốt vai trò của người con, người vợ, người mẹ.
          Phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ ở huyện 5 năm qua được duy trì và thu được những kết quả tốt, gắn phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Qua đó, thúc đẩy phong trào trong nữ CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất, công tác, học tập không ngừng nâng cao trình độ về mọi mặt từng bước chuẩn hóa về trình độ chuyên môn và chính trị, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội... không ngừng vươn lên đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của sự nghiệp CNH, HĐH.
          Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động huyện đã biểu dương khen thưởng 4 tập thể và 40 cá nhân.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND & UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ NAM - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Nam - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập