Huyện Nam Trà My tổ chức lễ giao nhận quân đợt 1 năm 2015

Sáng ngày 6/3, cùng với nhiều địa phương, huyện Nam Trà My đã tưng bừng tổ chức lễ giao nhận quân đợt 1 năm 2015.

Do làm tốt công tác tạo nguồn ở cơ sở và làm tốt công tác quản lý công dân trong độ tuổi nhập ngũ, nên huyện Nam Trà My có đủ công dân sẵn sàng nhập ngũ với tỷ lệ dự phòng hợp lý. 100% công dân có lệnh gọi nhập ngũ đều đủ tiêu chuẩn về lý lịch chính trị, sức khỏe và trình độ văn hóa, hăng hái sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.  Các đơn vị nhận quân là sư đoàn 375 Quân chủng Phòng không không quân, Công an tỉnh Quảng Nam.
       Quá trình giao quân được lãnh đạo huyện Nam Trà My thực hiện đúng quy trình giao, nhận quân nghiêm túc, an toàn, tiết kiệm, tổ chức tốt cả phần lễ và phần hội nhằm động viên tinh thần của công dân lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch Hội Phụ nữ Việt nam huyện trao tặng quà cho các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện bắt tay, tiễn đưa các đồng chí tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Trà My và các ban, ngành, đoàn thể đã tặng hoa, quà và căn dặn các tân binh lên đường nhập ngũ tiếp tục giữ vững truyền thống quê hương anh hùng, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ mà Đảng và Quân đội giao phó, chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng. Đại diện các tân binh cũng đã phát biểu ý kiến thể hiện niềm vinh dự, tự hào khi được trở thành Bộ đội Cụ Hồ; nguyện tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng với niềm tin và truyền thống anh hùng của quê hương…

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện