Chào mừng Đại hội Đảng bộ Công an huyện Nam Trà My lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy – BCH Công an huyện Nam Trà My về việc tổ chức các hoạt động chảo mừng Đại hội Đảng bộ Công an huyện Nam Trà My lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Chiều ngày 08/6 vừa qua, Chi đoàn Công an huyện Nam Trà My đã tổ chức giao lưu bóng đá với Chi đoàn các cơ quan thuộc tỉnh trên địa bàn huyện. Trước đó vào ngày 03/6 và 04/6, Chi đoàn Công an huyện đã tham mưu tổ chức cho CBCS trong đơn vị dự nghe qua Video chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 tại hội trường Công an huyện qua sự trình bày của Giáo sư Hoàng Chí Bảo – Cố vấn cao cấp Hội đồng lý luận Trung ương và tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa hai khối An ninh và Cảnh sát. Các hoạt động nói trên đã góp phần giáo dục chính trị tư tưởng, tạo ra không khí sôi nổi trong toàn đơn vị hướng đến Đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ XVIII.

Nguồn tin: Công an huyện