Ra quân dọn vệ sinh môi trường nhân ngày môi trường thế giới 2015

Nhằm hưởng ứng các hoạt động nhân ngày Môi trường thế giới năm 2015, sáng ngày 05/6, UBND huyện Nam Trà My phát động phong trào tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện. Hoạt động được sự tham gia tích cực của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đông đảo các tầng lớp nhân dân

Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm 2015 là “Cùng nhau tiêu dùng có trách nhiệm - Vì  một trái đất bền vững”, nhằm kêu gọi con người hãy bảo vệ trái đất bằng những hành động thiết thực trong sản xuất và tiêu dùng theo hướng bền vững.
           Hưởng ứng ngày mô trường thế giới với chủ đề trên, các cấp, các ngành trên địa bàn huyện tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức về nguyên nhân và tác hại của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, sự suy giảm đa dạng sinh học... đồng thời, kêu gọi các tầng lớp nhân dân, hãy tích cực tham gia hưởng ứng bằng những hành động cụ thể thiết thực như: Dọn dẹp vệ sinh môi trường tại địa bàn khu dân cư, tại cơ quan, đơn vị, trường học, cơ sở sản xuất kinh doanh, tổ chức trồng cây xanh phủ xanh đất trống, đồi trọc, nhằm mang góp phần mang lại môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Phòng TNMT huyện