Nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên để thực hiện chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo hướng đến hệ thống chính quyền số. Ngày 20/7/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trà My tổ chức tập huấn dịch vụ công trực tuyến, phần mềm Officce nâng cấp và các nội dung liên quan.

Thực hiện Kế hoạch số 334/KH-PGDĐT ngày 17/7/2023 của Phòng GDĐT huyện Nam Trà My về tổ chức Tập huấn sử dụng dịch vụ công trực tuyến, phần mềm Officce nâng cấp và các nội dung liên quan.

Nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên để thực hiện chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo hướng đến hệ thống chính quyền số. Ngày 20/7/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trà My phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức tập huấn dịch vụ công trực tuyến, phần mềm Officce nâng cấp và các nội dung liên quan cho các đối tượng là cán bộ quản lý, văn thư 29 đơn vị trên địa bàn huyện

Nội dung buổi tập huấn gồm các nội dung :

- Giới thiệu, hướng dẫn đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ trên cổng Dịch vụ công trực tuyến của Tỉnh.

- Tập huấn lại các tính năng gửi, nhận, lưu trữ văn bản trên phần mềm QOffice nâng cấp.

- Một số nội dung cơ bản trong soạn thảo văn bản hành chính, công tác văn thư theo Nghị định 30/2020/NĐ-CP của Chính phủ về công tác văn thư.

- Giải đáp các vướng mắc của các đơn vị trong quá trình sử dụng

Thầy giáo : Nguyễn Văn Nhị - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc
Quang cảnh buổi tập huấn

Kết thúc buổi tập huấn, hầu hết các học viên tham gia đều nắm bắt được quy trình thực hiện các thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công trực tuyến để triển khai nộp các hồ sơ liên quan đến giải quyết chế độ, chính sách cho học sinh trong thời gian đến.