Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Nam

Chi tiết tin

Đoàn công tác huyện Nam Trà My thăm và làm việc tại quận Hamyang - Hàn Quốc

Từ ngày 06 đến ngày 10/9/2023, đoàn công tác huyện Nam Trà My do Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Thanh Hưng dẫn đầu có chuyến thăm và làm việc tại quận Hamyang (tỉnh Gyeongsangnam, Hàn Quốc) nhằm tăng cường tình hữu nghị, hợp tác đôi bên cùng phát triển.


Bí thư Huyện uỷ Lê Thanh Hưng trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho chính quyền quận Hamyang

Theo đó, đoàn sẽ tham dự Lễ hội Sâm núi Hamyang lần thứ 18 năm 2023 để tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác trên các lĩnh vực giữa quận Hamyang, tỉnh Gyeongsangnam và huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Hai bên cũng sẽ sơ kết 01 năm thực hiện Chương trình lao động thời vụ; bàn kế hoạch tuyển dụng, đưa người lao động Nam Trà My đi làm việc tại Hamyang thời vụ năm 2024; đàm phán, ký kết phụ lục sửa đổi, bổ sung một số nội dung chưa phù hợp trong bản phụ lục của Chương trình lao động thời vụ. Trao đổi kế hoạch xúc tiến giao thương hàng hóa, sản phẩm OCOP của huyện Nam Trà My vào thị trường của quận Hamyang và Hàn Quốc.


Ký kết hợp tác giữa hai chính quyền

Đoàn lãnh đạo huyện Nam Trà My cũng đến thăm hỏi, động viên người lao động của huyện đang làm việc tại các nông trại ở quận Hamyang, đồng thời sẽ làm việc với các chủ sử dụng lao động trong việc tạo điều kiện môi trường làm việc, sinh hoạt thuận lợi nhất cho người lao động Nam Trà My.


Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Mẫn thăm, động viên người lao động Nam Trà My làm việc thời vụ tại quận Hamyang

              Nhân dịp này, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, Bí thư huyện ủy Nam Trà My - Lê Thanh Hưng đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho chính quyền quận Hamyang và bà Yeo Deuk Bun phụ trách giao lưu hợp tác của quận Hamyang vì đã có nhiều hỗ trợ, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ NAM - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Nam - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập