Thăm và tặng quà tại Trường Mầm non Hoa Mai

Chiều ngày 10/6, đoàn công tác của Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam cùng tổ chức VVOB có chuyến thăm và tặng quà tại Trường Mần non Hoa Mai, huyện Nam Trà My. Đoàn công tác do Ngài PAUL JANSEN – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam làm trưởng đoàn. Về phía địa phương có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, chuyên viên phụ trách cấp học mần non, cán bộ quản lý và giáo viên mầm non trường mầm non Hoa Mai, huyện Nam Trà My.

Tặng quà cho các cháu Trường Mần non Hoa Mai

Tại đây, đoàn công tác đã đi thăm cơ sở vật chất, thăm môi tường học tập của các cháu mầm non; đồng thời cũng nói chuyện, sẻ chia cùng với phụ huynh học sinh, cán bộ quản lý và giáo viên toàn trường về những vất vả, khó khăn chung do đại dịch Covid 19 gây ra trong thời gian qua. Nhân dịp này, đoàn đã tặng 404 suất quà tặng cho 404 cháu mầm non đang học tại trường gồm khăn mặt, khẩu trang, xà phòng, nước sát khuẩn. Đây là hoạt động thiết thực, đầy tính nhân văn mà đoàn dành cho địa phương trong khuôn khổ dự án giảm thiểu rào cản trong học tập đối với trẻ em ở những vùng khó khăn có nhiều dân tộc sinh sống và dự án giáo dục mầm non quan tâm đến thế giới./.

Tác giả: Ngọc Sáng