Chương trình văn nghệ giao lưu với quân nhân nhập ngũ

Tối ngày 7.2, Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức chương trình văn nghệ giao lưu và tặng quà quân nhân chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn và đoàn trực thuộc với nhiều tiết mục hát, múa đặc sắc, ca ngợi Tổ quốc, những hi sinh, cống hiến của quân đội ta trong suốt lịch sử đất nước. Đây cũng là dịp để các công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự lưu giữ kỉ niệm với quê hương, gia đình và bạn bè trước khi lên đường nhập ngũ.

Phó Bí thư Huyện đoàn Lê Thanh Sơn tặng quà quân nhân nhập ngũ
Nhằm khích lệ, đồng viên quân nhân trước khi lên đường bảo vệ Tổ quốc, Huyện đoàn Nam Trà My cùng các cơ sở đoàn, đoàn trực thuộc, Bảo hiểm xã hội huyện, Phòng dân tộc huyện đã dành tặng nhiều phần quà hết sức ý nghĩa.

Tác giả: Phú Thiện - Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện